No products in the cart.

Chúng tôi là WOODLANDER !

Văn hoá Việt Nam từ hằng nghìn năm trước đây đã biết sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên trong việc làm sạch cơ thể và nuôi dưỡng sức khoẻ một cách tự nhiên và bền vững. Việt Nam là quốc gia nhiệt đới với thảm thực vật phong phú và trữ lượng tài nguyên dồi dào, kết hợp với nền văn hoá lâu đời của nhiều vùng đất khác nhau tạo nên nhiều di sản văn hoá, trong đó có các phương pháp chăm sóc sức khoẻ sử dụng nguyên liệu thiên nhiên được lưu truyền qua nhiều thế hệ. 

WOODLANDER là thương hiệu được sản xuất tại Việt Nam với các thành phần lành tính từ thiên nhiên và sử dụng trên 60% thành phần thực vật của Việt Nam. Các sản phẩm chủ lực của WLD tập trung chủ yếu vào việc làm sạch và chăm sóc cho con người bao gồm các sản phẩm dành cho da, tóc.Lấy cảm hứng từ phong cách sống thuận thiên nhiên, và nguồn thực vật học đa dạng của Việt Nam, WLD với cảm hứng từ câu chuyện của những người thợ rừng khỏe mạnh và đầy năng lượng.

Thói quen chăm sóc cơ thể bằng những sản phẩm lành tính không chưa hoá chất gây hại đang từ trào lưu và dần trở thành xu hướng và hành vi tiêu dùng toàn cầu. Xuất phát từ châu Âu nhiều thập kỷ trước, người tiêu dùng đã bắt đầu lựa chọn những sản phẩm thiên nhiên thay thế cho sản phẩm công nghiệp, trở thành một lựa chọn mới, an toàn hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên giảm thiểu tối đa việc gây hại tới môi trường sống, nguồn nước và nâng cao ý thức sống của các thế hệ nối tiếp. 

WOODLANDER là sự kết hợp của hoàn hảo giữa công thức cổ truyền của người Việt xưa và khoa học hiện đại. Hoàn toàn loại bỏ những hóa chất công nghiệp có liên quan đến sức khỏe người dùng như Natri Laureth Sulphate, Natri Lauryl Sulphate, Parabens...Và thay vào đó là những nguyên liệu đến từ thiên nhiên – món quà quý giá mà con người thường lãng quên.

 Sự hòa quyện độc đáo của những nguyên liệu thiên nhiên này đã làm nên sự khác biệt về mặt giá trị cho Woodlander. Đó không chỉ tạo nên những sản phẩm tốt nhất, an toàn thân thiện với con người và thiên nhiên mà còn là sự trân trọng những giá trị độc đáo, vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. 

Chúng tôi mong muốn đem những giá trị của tự nhiên gần hơn với cuộc sống hiện đại. Trao đi cảm hứng từ những sản phẩm được làm đơn giản từ những nguyên liệu tốt nhất.

Xin chào bạn, chúng tôi là thương hiệu thuần thiên nhiên và chúng tôi đến từ Việt Nam!